Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

VÀO BẾP CÙNG MÌ TÔM 3 MIỀN-MÌ SẠCH KHÔNG CHỨA ĐỈA!

Những con kí sinh trùng và đặc biệt là loài đỉa là một trong những con sinh vật rất phổ biến ở những vùng nông thôn của làng quê Việt- nơi có khí hậu ẩm thấp và ít có những biện pháp phòng tránh nên rất dễ tạo điều kiện cho chúng sinh sôi , phát triển.Đặc biệt là vừa qua báo chí và các phương tiện truyền thông vừa đưa hàng loạt những tin bài về việc trong váng nước mì tôm 3 miền đổ trên sân gia đình của bà Xuân – Hà tĩnh có chứa đỉa.Mặc dù đây là một thông tin hoàn toàn vô căn cứ vì khoa học đã chứng minh đỉa không thể sống trong môi trường mì gói và đặc biệt lại là mì đã qua chế biến ở nhiệt độ 100 độ C.Với nhiệt độ cao như thế này thì không nói gì đỉa mà ngay cả những con siêu vi trùng khác cũng khó mà có thể sống sót được.Tuy nhiên những thông tin trên vẫn làm xôn xao dư luận một thời gian dài .Đến nay vì đã có sự can thiệp của cơ quan chức năng nên tất cả những tin đồn dường như đã bị dập tắt hoàn toàn.Tuy nhiên bài học để lại cho những người tiêu dùng vẫn còn đó chính là phải luôn biết chọn lọc thông tin từ những nguồn đáng tin cậy và có những niềm tin nhất định vào những sản phẩm của những doanh nghiệp chân chính.

Nhiều người khi được thưởng thức những gói mì 3 miền vẫn không khỏi ngạc nhiên bởi hương vị thơm ngon của nó tuy nhiên vẫn ít ai có thể biết được những cách pha chế làm cho bát mì 3 miền trở nên ngon hơn nữa.Bản thân mì 3 miền đã có đầy đủ chất lượng của sản phẩm tuy nhiên bạn sẽ có những bát mì hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng hơn nếu biết cách pha chế.Trước hết nguyên liệu để có thể chế biến cùng với mì gói hết sức đơn giản chỉ cần bổ sung thêm một số loại thực phẩm là được.Đầu tiên và cũng là nguyên liệu quan trọng nhất chính là những gói mì 3 miền và một bát nước sôi đủ dùng.Bạn có thể nấu mì cùng với một miếng thịt lợn nhỏ hay thịt bỏ tùy sở thích của bạn.Tốt nhất là nên nấu thật kĩ trước khi ăn vì để tránh những nguy cơ bị niễm khuẩn.Thêm vào đó bạn có thể ăn kèm với mì tôm 3 miền với những loại hải sản như tôm, cua, cá ..nếu bạn thực sự thích.Và một điều cũng quan trọng không kém chính là chế biến nước dùng cho sản phẩm.Mặc dù nước dùng của mì tôm 3 miền vốn đã rất thơm ngon hấp dẫn nhưng nếu bạn bổ sung thêm vài lát hành tươi và rau mùi tàu thì còn tuyệt vời hơn thế nữa.

Thời gian gần đây có không ít những thương hiệu mì của Việt Nam phải lao đao trước sự xâm lấn ồ ạ của những thương hiệu mì rất mạnh đến từ những nước vốn rất nổi tiếng về mì gói như Hàn quốc, Nhật bản..Tuy nhiên riêng thương hiệu mì gói 3 miền vẫn  có thể trụ vững trên thị trường bởi những đặc điểm rất khác biệt của nó.Mì 3 miền đích thực là mì sach 100% nên khi ăn người dùng không cảm thấy bị ngấy mà lại rất ngon miệng.Cũng chính vì được chế biến rất sạch mà gần như rất đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng từ đó họ rất trung thành với sản phẩm.Mặc dù cơn sốt về giá cả đang gây nhức nhối cho rất nhiều hãng trong thời gian gần đây tuy nhiên thì mì 3 miền vẫn tích cực đưa ra mức giá rất hợp lí.Một phần là bởi vì thương hiệu mì 3 miền luôn cố gắng cắt giảm chi phí một cách tối đa nhất có thể để có thể giúp cho doanh nghiệp tránh tăng giá.Bên cạnh đó hàng loạt chuyên gia của công ty làm việc miệt mài không kể ngày đêm để có thể tìm kiếm những hương vị tuyệt vời nhất cho sản phẩm.


Mặc dù lợi nhuận hàng năm của Hưng Việt không quá cao so với những sản phẩm khác nhưng doanh số bán hàng của mì 3 miền vẫn tăng trưởng một cách bền bỉ.Có kẽ một phần cũng bởi vì những nguyên liệu để có thể làm nên sản phẩm mì gói này là khá đắt trên thị trường và giá thành của nó thì khá thấp.Tuy nhiên lãnh đạo của công ty tuyên bố rất rõ ràng rằng lợi nhuận không phải là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp này.Cái mà doanh nghiệp này hướng đến lại là niềm tin của những người tiêu dùng.Đây mới chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp có thể vượt qua thời kì khủng hoảng này.Sự thật vừa qua đã chứng minh công ty hoàn toàn đúng.Dù có nhiều thông tin trên báo lá cải đưa ra những tin đồn thất thiệt tuy nhiên người tiêu dùng vẫn đứng về phía công ty khi doanh số bán hàng không ngừng tăng lên.Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật giúp mì 3 miền có được những thành quả như ngày hôm nay!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét